TIỆN ÍCH CĂN HỘ HIYORI GARDEN TOWER

TIỆN ÍCH CĂN HỘ NHẬT BẢN HIYORI GARDEN TOWER

Hệ thống an ninh
Nhằm đảm bảo đời sống cho cư dân, Hiyori Garden Tower nằm trong khuôn viên có hệ thống an ninh 24/24.

Phòng tập Gym
Nằm trong tầng 2 của tòa nhà, được đầu tư hiện đại, chất lượng .Với các trang thiết bị được đầu tư mới nhất, không gian phòng tập rộng rãi, được bố trí gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Hồ bơi, phòng tập gym, khu công viên thực sự mang lại cho cư dân một
không gian sống hiện đại, tiện nghi và hoàn hảo là điều kiện lý tưởng để tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.


Bể bơi trong nhà
Bể bơi có diện tích 30m 2 sử dụng các loại gạch chống trượt nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ trượt ngã, xung quanh hồ được lắp đặt tường kính cường lực cao 1.4m hạn chế trẻ em tự ý vào mà không có sự giám sát từ bố mẹ. Ngoài ra, bể bơi còn bố trí Bảo vệ nhằm đảm bảo sự an toàn của cư dân và xử lý các tình huống bất ngờ.Nhà trẻ tiêu chuẩn Nhật Bản
Nhà trẻ phục vụ cư dân của dự án, đặc biệt Nhà trẻ có dịch vụ nhận trông trẻ trong trường hợp cha mẹ bận việc đột suất không có người trông trẻ. Nhà trẻ theo chuẩn Nhật Bản luôn tập cho trẻ hình thành tính tự lập, tự do trong khuôn khổ cho phép, hướng đến việc hình thành nhân cách cho trẻ. Trẻ sẽ được hướng dẫn các kỹ năng sống,cũng như học được cách xây dựng các mối quan hệ ngoài xã hội như kết bạn, chơi với bạn, đồng thời tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên ở trẻ.


Siêu thị mini

Phục vụ cư dân dự án kinh doanh những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu hằng ngày của cư dân. Mặt hàng tiêu dùng được bán với giá cả hợp lý và chất lượng được kiểm soát.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tên

Email *

Thông báo *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN HIYORI GARDEN TOWER

Gọi ngay